Amazing Tổng kết cuối năm

Tháng Mười Một 26, 2017
Teambuilding

Hiện nay, khái niệm Teambuilding đã không còn xa lạ với hầu hết các doanh nghiệp. Có nhiều concept làm nên một buổi Teambuilding độc đáo để sự kiện đó thêmý nghĩa và đáng nhớ hơn. Teambuilding có thể kết hợp với rất nhiều sự kiện khác và đương nhiên, sự kiện tổng kết cuối năm của các công ty cũng không ngoại lệ. Tuy vậy, có những tổ chức đã tham gia rất nhiều buổi Teambuilding hàng năm và cảm giác muốn trải nghiệm sự mới lạ là khó tránh khỏi. Hiểu được điều đó, Ganket đã cùng xây dựng nên concept “Amazing tổng kết cuối năm” nhằm đem lại cho các doanh nghiệp sự thú vị và đổi mới. Nếu bạn đã quen với các buổi Teambuilding đồng đội thì Amazing là concept mà bạn không thể bỏ lỡ.

Sự khác biệt của “Amazing tổng kết cuối năm”?

Có thể nói, Amazing chính là phiên bản mới của Teambuilding. Điểm khác biệt lớn nhất của Amazing là con đường và địa điểm các thử thách mà bạn phải vượt qua. Nếu ở Teambuilding các trò chơi hay thử thách đều được tổ chức tại một địa điểm với sự tham gia tập trung của tất cả mọi người thì Amazing lại ngược lại. Với concept Amazing, mọi người sẽ được chia thành các đội chơi, có thể là chia theo phòng ban hay chia ngẫu nhiên tùy vào mục đích muốn tăng tinh thần đồng đội hay muốn gắn kết mọi người với nhau hơn của doanh nghiệp. Các đội chơi sẽ đi theo những cung đường khác nhau, trên đường đi sẽ gặp những thử thách và đương nhiên, đội nào về đích trước sẽ là đội thắng cuộc.

Một số trò chơi thường xuất hiện trong Amazing:

 • Thử thách ăn bún không dùng thìa.
 • Thử thách ăn bánh kẹo không dùng tay

Những giá trị mà bạn nhận được?

Ngoài những điều mà sự kiện tổng kết cuối năm thông thường mang lại, Amazing còn mang đến cho bạn những giá trị tinh thần vô giá như:

 • Được hòa mình vào các thử thách thú vị và độc đáo.
 • Nâng cao khả năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội.
 • Có cơ hội giao lưu với những đồng nghiệp ít có cơ hội tiếp xúc trong công việc.
 • Phá bỏ “khoảng cách vô hình” giữa các thành viên trong công ty.
 • Được nghe báo cáo tổng kết kinh doanh trong một không gian mở và dễ chịu.
 • Được truyền tải những giá trị văn hóa doanh nghiệp giúp công ty có được kết quả như vậy.

Những chương trình đi kèm “Amazing tổng kết cuối năm.”

Do điều kiện thời gian nên các doanh nghiệp thường kết hợp các sự kiện dã ngoại kèm theo tham quan, ăn uống và nghỉ dưỡng. Một lịch trình hoàn hảo cho sự kiện tổng kết cuối năm là:

 • Amazing:Điểm nhấn làm nên sự đổi mới và thú vị của chuyến đi.

Các doanh nghiệp thường sắp xếp chương trình Amazing lên đầu bởi khi đó mọi người đều đang có tinh thần và sức khỏe tốt, phù hợp để vượt qua các trò chơi và thử thách mà ban tổ chức đặt ra.

 • Gala:

Đây là cuộc thi văn nghệ gồmnhững tiết mục “cây nhà lá vườn” đến từ các cá nhân, phòng ban trong doanh nghiệp nhằm tìm ra những nhân tài “ẩn dật” chưa từng có cơ hội được thể  hiện mình. Các phần thi có thể là hát, múa, diễn kịch, chơi nhạc cụ,…

Nhận nội dung chi tiết chương trình Gala: [dẫn link]

 • Hội thảo/Chương trình Táo Quân:

Đây là phần trọng tâm của chuyến đi. MC chương trình sẽ hệ thống các bản báo cáo kinh doanh của công ty một cách hệ thống và lắng đọng.

Ganket xây dựng nên concept Táo Quân để làm bầu không khí trở nên sôi động và giảm bớt căng thẳng hơn.

Nhận nội dung chi tiết chương trình Táo Quân: [dẫn link]

 • Nghỉ dưỡng:

Là thời gian nghỉ ngơi thư giãn của toàn công ty. Các resort có bể bơi, bãi cỏ hay địa hình núi giúp đa dạng các thử tháchlà điểm đến lý tưởng cho chuyến đi.

 • Tham quan:

Thường thì xung quanh điểm nghỉ dưỡng sẽ có các khu du lịch, làng nghề hay các danh lam thắng cảnh nổi tiếng để du khách tham quan. Các bạn sẽ được nghe về lịch sử địa danh, có thời gian tự do giao lưu và chụp ảnh.

Vậy những việc bạn cần làm để có một buổi tổng kết cuối năm hoàn hảo?

Có rất nhiều việc bạn cần chuẩn bị cho một buổi tổng kết cuối năm như tìm địa điểm, hệ thống âm thanh, ánh sáng, MC, kịch bản, phần thưởng cho nhân viên xuất sắc,… và bạn hoàn toàn có thể tự làm điều đó.

Tuy nhiên, để buổi tổng kết cuối năm trở nên ý nghĩa và lắng đọng nhất thì bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các tổ chức làm Teambuilding chuyên nghiệp. Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cùng đội ngũ MC chuyên nghiệpsẽtạo nên những “điểm chạm cảm xúc” hoàn hảo nhất.

Ganket tìm hiểu, nghiên cứu những giá trị văn hóa riêng của mỗi doanh nghiệp và truyền tải những giá trị đó vào trong từng thử thách. Những thông điệp lần lượt được rút ra từ chính người chơi sẽ là những thônng điệp lắng đọng và ý nghĩa nhất.

Thông tin liên hệ:

NHẬN KỊCH BẢN MIỄN PHÍ!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *