Kinh nghiệm tổ chức tổng kết cuối năm (Year end party)

Tháng Mười Một 28, 2018
Sự kiện

Xác định mục đích của Year End Party

Tổng kết cuối năm là một sự kiện rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Đây là thời điểm để các doanh nghiệp tổng kết hoạt động kinh doanh, nhìn lại chặng đường đã đi qua trong 1 năm hoạt động. Chương trình này cũng là dịp để ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên được bộc bạch chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Qua đó cả công ty cùng chung tay hướng tới một năm mới thành công và rực rỡ.

Để đảm bảo tổ chức thành công chương trình tổng kế cuối năm year end party, các doanh nghiệp cần lưu ý về các yếu tố:

Xác định cách thức tổ chức

Chương trình tổng kết thường tổ chức và dịp sát Tết âm lịch (dao động từ 15 tháng chạp cho đến 28 tháng chạp). Thời điểm này cũng là giai đoạn cao điểm trong công việc của rất nhiều doanh nghiệp. Bởi vậy, các doanh nghiệp cần lựa chọn thời gian và phương thức tổ chức sao cho phù hợp với đặc điểm hoạt động. Các cách thức tổ chức có thể là:

<3 Tổ chức tiệc tổng kết tại văn phòng.

<3 Tổ chúc tiệc tổng kết tại nhà hàng

<3 Tổ chức tiệc tổng kết gắn liền với chương trình sự kiện ca múa nhạc, vũ công…

<3 Tổ chức sự kiện kết hợp với Teambuilding gia tăng tinh thần gắn kết nhân viên.

Nội dung chương trình là chìa khóa thành công

  1. Các tiết mục giải trí

Giải trí là nhu cầu cơ bản của chương trình Year End Party. Cả năm làm việc, lao động vất vả doanh nghiệp rất cần những không gian và không khí thư giãn vui vẻ. Mọi người được cười nói vui vẻ, sôi nổi. Bởi vậy, các chương trình Year End Party cần có điểm nhấn thu hút và mới lạ nhất.

Các tiết mục giải trí có thể là trò chơi sân khấu, giải đó vui trên nền nhạc, tiết mục kịch táo quân…

  1. Kịch bản MC

MC là người thổi hồn cho chương trình. MC cũng chính là người quan trọng quyết định sự thành công của chương trình. Bởi vậy, MC cần có tác phong và cách thức làm việc chuyên nghiệp. Trước khi diễn ra chương trình, MC cần chuẩn bị thật chu đáo kịch bản lời dẫn và tính toán trước các tình huống có thể xảy ra.

Yếu tố then chốt của một MC dẫn dắt Year End Party đó là khả năng làm chủ sân khấu và kêu gọi tất cả mọi người cùng tham gia và tương tác sôi nổi nhất.

Với kinh nghiệm 4 năm tổ chức các chương trình Year End Party cho hàng nghìn doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Gắn Kết hy vọng mang đến cho công ty Quý anh chị nhiều giá trị và cảm xúc nhất.

Quý anh chị có thể nhận kịch bản Year End Party miễn phí, sáng tạo, đổi mới tại: https://goo.gl/CdLkGe

Website: www.Ganket.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *