Teambuilding Tổng kết cuối năm

Tháng Mười Một 26, 2017
Teambuilding

Đến hẹn lại lên, cuối năm là dịp các công ty tổ chức buổi họp mặt tổng kết để hệ thống lại xem một năm vừa qua công ty mình đã gặt hái được những gì và những điều cần khắc phục trong năm tới.

Tuy nhiên, liệu nhân viên trong công ty có thật sự cảm thấy hứng thú với việc nghe ban giám đốc đọc các số liệu từ văn bản một cách máy móc? Hay việc dành hàng giờ đồng hồ để nghe các bài phát biểu “khô khan” từ phía lãnh đạo? Xu hướng của các doanh nghiệp hiện nay là làm sao để buổi tổng kết cuối năm thật đặc biệt và đáng nhớ đối với mỗi một nhân viên. Và concept  “Teambuilding tổng kết cuối năm” ra đời như một giải pháp cho vấn đề này.

Doanh nghiệp nào cần đến chương trình “Teambuilding tổng kết cuối năm”?

Câu trả lời là các công tycó cơ cấu nhân sự trẻ, đang muốn xây dựng và truyền bá văn hóa doanh nghiệp đến toàn bộ nhân viên. Doanh nghiệp đang muốn tìm ra sự đổi mới trong văn hóa để nâng cao sự gắn bó và hiệu quả làm việc của người lao động. Concept chương trình phù hợp với tất cả các quy mô công ty từ nhỏ đến lớn và không phân biệt ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Những điều mà chương trình mang lại cho doanh nghiệp.

Nếu như ở chương trình tổng kết cuối năm truyền thống, các số liệu như doanh thu, lợi nhuận, những điểm mạnh, điểm yếu được công bố bởi ban giám đốc thì với concept này, những điều đó lại được thông báo bởi MC chương trình. Không còn là những con số khô khan nữa mà được lồng vào những câu chuyện, những lời dẫn sao cho người nghe cảm thấy thu hút và ý nghĩa nhất.

Ngoài ra, những giá trị tinh thần mà Teambuilding mang lại là không thể phủ nhận. Đặc trưng của Teambuilding là giúp người tham gia tự rút ra được thông điệp cho riêng mình. Kết hợp Teambuilding làm chương trình tổng kết cuối năm độc đáo hơn, thú vị hơn và mang dấu ấn riêng của mỗi doanh nghiệp.

Điều gì sẽ có trong “Teambuilding tổng kết cuối năm” ?

Ganketxây dựng timeline chương trình sao cho thuận tiện và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

  • Teambuilding
  • Gala
  • Hội thảo
  • Nghỉ dưỡng
  • Tham quan

Tùy vào điều kiện thời gian và nhu cầu mà khách hàng có thể tùy chọn kết hợp Teambuilding, hội thảo với các chương trình khác hoặc không.

Teambuilding bao gồm các trò chơi, các thử thách mang tính đồng đội cao nhằm tạo bầu không khí tập thể vui vẻ, gắn kết. Qua đây, những nhân viên ít khi tiếp xúc hay thậm chí chưa từng trò chuyện với nhau có cơ hội được cởi mở và gần gũi với nhau hơn bao giờ hết. Teambuilding còn giúp người chơi nâng cao khả năng quan lý, điều hành điều phối nhằmcải thiện hiệu suất trong công việc.

Gala là cuộc thi nhỏ giữa các cá nhân hay các phòng ban trong doanh nghiệp với nhau. Có thể là các cuộc thi hát, diễn kịch,nhạc cụ, … nhằm tìm ra những nhân tài “ẩn dật”, những người chưa từng có cơ hội được thể  hiện mình.

Hội thảo chính là điểm nhấn của chương trình. Đây là lúc nói về doanh số, lợi nhuận và các  mục tiêu, chính sách của doanh nghiệp. Bằng các kỹ năng của mình, MC chương trình sẽ chuyển tải một cách hệ thống và lắng đọng nhất.

Nghỉ dưỡng là thời gian nghỉ ngơi thư giãn của toàn công ty. Điểm đến lý tưởng dành cho “Teambuilding tổng kết cuối năm” là các resort có không gian trống đủ lớn. Các bạn có thể liên hệ tự đặt địa điểm hoặc đặt qua bộ phận lữ hành của Ganket để tạo sự thuận tiện và thống nhất trong suốt cả chuyến đi.

Thường thì xung quanh điểm nghỉ dưỡng sẽ có các khu du lịch, làng nghề hay các danh lam thắng cảnh nổi tiếng để du khách tham quan. Các bạn sẽ được nghe về lịch sử địa danh, có thời gian tự do giao lưu và chụp ảnh.

Điểm khác biệt làm nên văn hóa kinh doanh của Ganket?

Khi xây dựng một chương trình, Ganket luôn tìm hiểu kĩ về khách hàng, các vấn đề mà họ đang gặp phải, từ đó nghiên cứuvà đưa giải pháp vào trong các trò chơi.Ganket luôn khiến những chương trình mang dấu ấn riêng, hàm chứa những giá trị tinh thần riêng của mỗi doanh nghiệp.

Với đội ngũ MC và điều phối viên chuyên nghiệp, Ganket tự tin mang đến cho các doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *