• Nơi nhập dữ liệu

  Tour Hà Nội – Cánh Buồm Xanh Park 1N

  Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh: Nằm ở Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội cách trung tâm thủ đô chừng 15km, Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh là khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng mới được khai trương vào tháng 9 năm 2016. Đây là điểm đến lý tưởng dành cho các đoàn học sinh, sinh viên.

 • Nơi nhập dữ liệu

  Tour Hà Nội – Công Viên Yên Sở 1N

  Công viên Yên Sở được mệnh danh là “Lá phổi xanh của Thủ đô Hà Nội”, một địa điểm vui chơi thú vị với Không gian xanh mát, rất thích hợp để picnic, dã ngoại, chụp ảnh. Ở xa trung tâm nên rất vắng vẻ, yên tĩnh, tránh xa ồn ào và xô bồ của thành phố.

 • Nơi nhập dữ liệu

  Tour Hà Nội – Núi Hồ Hàm Lợn 1N

  Núi Hàm Lợn là đỉnh núi cao nhất (khoảng 462m), nằm trên dãy núi Độc Tôn thuộc địa phận Sóc Sơn – Hà Nội, cách khoảng 40km theo hướng đường cao tốc Nội Bài. Dưới chân núi Hàm Lợn là hồ Núi Bàu rất rộng, nước trong xanh, sạch, thích hợp để các phượt thủ hoặc nhóm pic-nic cắm trại qua đêm.

 • 1,100,000 850,000 Giảm giá!

  Tour Hà Nội – Thảo Viên Resort 1N

  Thảo Viên Resort là một quần thể nghỉ dưỡng với phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống, là điểm đến lý tưởng mỗi dịp cuối tuần. Đến nơi đây, quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành, hòa mình với thiên nhiên.

 • Nơi nhập dữ liệu

  Tour Hà Nội – Trang Trại Giáo Dục Era House

  Trang trại giáo dục Erahourse là một điểm đến hấp dẫn đối với các em học sinh và những gia đình có trẻ nhỏ. Erahouse là hệ thống Trang trại giáo dục hướng tới xu hướng giáo dục xanh, kết hợp giữa vui chơi, học tập và du lịch sinh thái, vận động thể chất và trí tuệ cho các bé.

 • 99 Nơi nhập dữ liệu

  Tour Hà Nội – Trang Trại Học Đường Vạn An 1N

  Trang trại giáo dục Vạn An nằm ở ngoại thành Hà Nội là một điểm đến thú vị và lý tưởng dành cho các em học sinh và những gia đình có trẻ nhỏ. Đến với Trang trại giáo dục Vạn An, các em học sinh sẽ được tham quan các khu chăn nuôi gia súc, gia cầm, tham gia vào các hoạt động sản xuất nông nghiệp như : làm đất, trồng và chăm sóc cây, nhận biết được nhiều loại rau, củ, quả.